Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng | Công ty kiến trúc Á Âu

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng | Công ty kiến trúc Á Âu
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hải Phòng hay còn được gọi là Thành Phố Hoa phượng đỏ, một thành phố cảng lớn nhất ở phía Bắc nước ta. Hải Phòng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng còn là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Hải Phòng cũng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng? Bạn đang có mong muốn xây dựng một công trình nhà ở đẹp, đầy đủ công năng sử dụng? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà tại Hải Phòng đáng tin cây? Vậy thì hãy đến với dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của Xây Nhà Xinh để có được trải nghiệm dịch vụ thiết kế hoàn toàn chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh từ A – Z mang đến cho gia đình bạn không gian sống sang trọng, tiện nghi.

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng

Đến với dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của công ty Xây Nhà Xinh thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng thiết kế của công ty chúng tôi. Bởi tất cả các kiến trúc sư của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

công ty thiết ké nhà Hải Phòng

• Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng thiết kế nhà đẹp với sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mang đến không gian sống thoải mái nhất cho dù diện tích có chật hẹp và đặc biệt là phù hợp với sở thích của khách hàng.

• Đặc biệt, dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của công ty chúng tôi luôn cung cấp các thông tin, hình ảnh nhà đẹp của các dự án mà Xây Nhà Xinh đã thực hiện. Bao gồm cách mẫu như mẫu nhà phố 3 tầng, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế biệt thự

• Bên cạnh chất lượng thiết kế cũng như quy trình xử lý nhanh chóng thì giá cả cũng là một trong những điều luôn được công ty chúng tôi chú trọng. Công ty chúng tôi luôn đưa ra những mức giá vô cùng phù hợp và phải chăng cho khách hàng lựa chọn.

Các dịch vụ kiến trúc Á Âu cung cấp

Tư vấn: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những đề mà khách hàng đang băn khoăn ví dụ như bố trí mặt bằng, thiết kế ngoại thất, thiết kế mặt bằng công năng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù kinh phí, các thủ tục pháp lý cần phải chuẩn bị khi xây nhà.

Thiết kế: Không phải ai cũng có thể tự mình thiết kế được ngôi nhà cho chính mình với những người không chuyên. Xây Nhà Xinh trên quan điểm hỗ trợ khách hàng tối đa, do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế nhà cho khách hàng với những mẫu đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế có sự đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, công năng và nghệ thuật thì chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng bằng một hợp đồng thiết kế.

Thi công: Công việc thi công xây nhà của công ty chúng tôi sẽ bao gồm các công việc sau: Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng, đào móng, thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà, xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, làm cầu thang, ngăn chia phòng, tô tường, lát gạch, sơn tường, lắp các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng, lợp mái nhà…

Cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế nhà

• Khách hàng có thể thoải mái đến văn phòng nhiều lần để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn miễn phí chứ không nhất thiết là chỉ làm việc 1 lần.

• Trong quá trình tư vấn thiết kế chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, cách xử lý kiến trúc, giải pháp kỹ thuật cho công trình cũng như tư vấn miễn phí về phong thủy nhà ở cơ bản đối với công trình đó.

• Khách hàng sẽ được xem bản vẽ mặt bằng cơ bộ mà kiến trúc sư dựng ở trên máy tính theo đúng nhu cầu của mình và điều chỉnh theo nhu cầu, bước này cũng hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp khách hàng xác định được công năng phù hợp, hoàn hảo ngay từ đầu.

• Công ty chúng tôi có riêng một đội ngũ về giám sát, đo đạc hiện trạng riêng đảm bảo được sự chính xác cao nhất cho công trình của khách hàng.

• Thiết kế từ xa, sau khi trao đổi nhận thông tin về yêu cầu công năng, phối cảnh yêu thích, thông tin về tuổi, hướng đất…của khách hàng thì kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ lên phương án mặt bằng, thiết kế ngoại thất phù hợp với yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Quy trình thiết kế nhà tại Hải Phòng

Quy trình thiết kế nhà ở tại Hải Phòng của công ty Thiết kế nhà ở Á Âu gồm 5 giai đoạn chi tiết dưới đây nhằm giúp công ty và phía chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian trong quá trình triển khai công việc.

Giai đoạn 1: Tư vấn

Khi công ty chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng về nhu cầu thiết kế nhà ở, thì chúng tôi sẽ tư vấn so bộ cho khách hàng về nhu cầu công năng, phòng cách kiến trúc, quy trình thiết kế nhà dân dụng.

Giai đoạn 2: Lên phương án mặt bằng công năng

Khi khách hàng thống nhất sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng thiết kế với số tiền tạm ứng lần đầu tiên là 30% để làm cơ sở thiết kế sơ bộ. Kiến trúc sư của công ty sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công để khảo sát và tư vấn các yêu cầu, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 3: Lên phương án phối cảnh

Sau khi khách hàng đã thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, thì cả 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng. Khách hàng tiếp tục tạm ứng 30% giá trị hợp đồng, đã bao gồm phần tạm ứng theo hợp đồng nguyên tắc. Sau đó thì kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế phối cảnh 3D để khách hàng lựa chọn.

Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công

Khách hàng sẽ thanh toán thêm 40% phí thiết kế còn lại theo hợp đồng. Giai đoạn này sau khi khách hàng thống nhất phương án phối cảnh 3D, thì kiến trúc sư sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Giai đoạn 5: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng, khách hàng thanh toán 70% giá trị hợp đồng còn lại, thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hay khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng của công ty. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc trong suốt quá trình thi công.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp

Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp đã được triển khai trong thời gian qua các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé. Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng đã được cách điệu khác hẳn so với các công trình khác đặc biệt là ở phần mái. Thiết kế phần mái che chéo góc nổi bật, cùng các ô chéo hình chữ nhất đã tạo nên sự đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật và độc đáo.

Nhà phố hiện đại
Ngôi nhà có diện tích 5x25m, công trình xây dựng đẹp với kiến trúc hiện đại.
thiết kế nhà đẹp
Mẫu nhà kiến trúc xanh xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích
nhà đẹp
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại
mẫu nhà phố 3 tầng đẹp
Nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m
phương án phối cảnh mặt tiền nhà phố hiện đại
Nhà phố đẹp
mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố mái thái với phần mặt tiền được thiết kế một cách tỉ mỉ, đòi hỏi tay nghề cao của các kiến trúc sư. Hệ mái thái với đặc trưng đó là khả năng thoát nước nhanh chóng, lại mang đến vẻ đẹp riêng. Các màu sắc được tiết chế một cách tinh tế, như điểm nhấn thêm cho ngôi nhà.

Công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp
Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Biệt thự 2 tầng 80m2 sử dụng tông màu trắng trang nhã được kết hợp cùng với gạch ốp nhám ở khu vực chân tường đã mang đến sự khỏe khoắn, vững chãi. Kiến trúc của mẫu thiết kế này đã sử dụng thêm phần mái Thái ngói xám tương tự như phần chân nhà đã mang đến tổng thể hài hòa.

kiến trúc nhà hiện đại
Nhà phố 2 tầng đẹp

Vẫn sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo nhưng với mẫu nhà 1 trệt 1 lầu này lại hoàn toàn nổi bật giữa một khu phố rộng lớn. Kiến trúc sư đã sắp xếp so le giữa các mảng tường đã kiến cho ngôi nhà thêm phần đặc biệt và cuốn hút.

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 7m phong cách hiện đại với hàng rào được làm bằng sắt sơn đen tạo nên sự trang nhã cho bề mặt ngoại thất. Sử dụng màu sơn trắng cùng với tông màu xám để làm điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần nổi bật, đẹp và sang trọng.

thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái chéo mang đến sự khác biệt trong phong cách thiết kế, từ phần mái cho đến phần không gian ngoại thất của ngôi nhà cũng rất đặc biệt. Với hệ thống cửa kính đã giúp tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp

Nhà phố 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại và có sự đầy đủ về công năng. Thiết kế mặt bằng tầng 1 khá rộng rãi và thoáng nhờ việc lắp đặt hệ thống kính cường lực trong suốt và sân trước có diện tích vừa đủ để các thể bỏ được các phương tiện đi lại. Các tầng còn lại được xây dựng có khối đua nhô ra hơn so với tầng 1 để chắn bớt nắng và mưa hắt trực tiếp vào nhà cũng như nới rộng được diện tích.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của Xây Nhà Xinh. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ thiết kế của công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng | Công ty kiến trúc Á Âu Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22